Cột lọc Opal 135 Waterco

Cột lọc vải Opal 135 là một sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu sản xuất thiết bị hồ bơi Waterco. Đây là một thương hiệu uy tín hàng đầu đến từ Úc, cùng dây chuyền nhà máy hiện đại tại Malaysia và Bắc Mỹ. Cột lọc opal giúp giữ lại các cặn bẩn siêu mịn trong quá trình hút tuần hoàn nước hồ bơi.

Thông tin về cột lọc hồ bơi Opal 135 Waterco

Thông tin về cột lọc hồ bơi Opal 135 Waterco

Cột lọc giấy hồ bơi Waterco Opal 180

Cột lọc giấy hồ bơi Waterco Opal 180 là một lựa chọn tuyệt vời cho hồ bơi kích thước trung bình

Thông tin về cột lọc Opal 135

  • Tên gọi: Cột lọc Opal 135
  • Sử dụng: Hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi, lọc cặn di động
  • Cấu tạo: Cột lọc cấu tạo polypropylene chịu va đập cao, thiết kế thông minh giúp bảo trì và vận hành dễ dàng
  • Lõi lọc: Chất liệu vải Polyester xếp nếp
  • Nhiệt động hoạt động: 4ºC to 50ºC
  • Áp suất làm việc tối đa: 20 kPa
  • Cách làm sạch cột lọc: Dùng vòi phun xịt rửa

Thông số kỹ thuật cột lọc Opal 135 và Opal 180

Thông số kỹ thuật cột lọc Opal 135 và Opal 180

Mua cột lọc hồ bơi Waterco Opal 135 và Opal 180 ở đâu

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế thi công hệ thống công nghệ lọc hồ bơi cũng như là nhà thầu cung cấp nhân lực vận hành hệ thống bể bơi. Chúng tôi nhận thấy việc đầu tư lựa chọn cộc lọc Opal 135 hay Opal 180 giúp tăng khả năng làm sạch nguồn nước bể bơi hiệu quả, giúp giảm thời gian vệ sinh và chi phí hóa chất sử dụng.

Hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi sử dụng cột lọc Opal 135

Hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi sử dụng cột lọc Opal 135

Kích thước cột lọc giấy Opal Waterco

Kích thước cột lọc giấy Opal Waterco

Hình ảnh về cột lọc Opal 180

Hình ảnh về cột lọc Opal 180

Lõi lọc giấy Waterco Opal

Lõi lọc giấy Waterco Opal

Bài Viết Liên Quan

Bình lọc hồ bơi Waterco S900

Bình lọc cát hồ bơi Waterco S900 với lưu lượng lọc lên đến 31m3/h phù hợp với hồ bơi gia đình hoặc cụm nhiều bộ lọc S900 cho hồ bơi kinh doanh, trường học. Đi kèm cùng bình lọc S900 là van 2", đồng hồ áp lực và bộ rắc co. Nhà phân phối bình lọc Waterco S900 tại TPHCM.

Thiết bị bình lọc bể bơi Kripsol

Bình lọc cát bể bơi Kripsol với van đỉnh và van ngang có lưu lượng từ 15 m3/h - 31.5 m3/h được sử dụng cho hệ lọc tuần hoàn hồ bơi gia đình và kinh doanh hiệu quả. Các sản phẩm thiết bị bình lọc Kripsol được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha. Liên hệ 0903-897-818 để nhận báo giá tốt và nhiều ưu đãi.

Bình lọc cát hồ bơi V500 Emaux

Bình lọc cát bể bơi V500 Emaux được sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi và spa hiệu quả. Chất liệu sợi thủy tinh composite cao cấp giúp tăng tuổi thọ sử dụng bình lọc. Công ty Nam Việt phân phối bình lọc cát hồ bơi Emaux với giá thành cạnh tranh. Miễn phí vận chuyển tại TPHCM và Hà Nội, tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp.

Cột lọc giấy Cartridge CF100 Emaux

Bộ lọc bằng giấy Cartridge CF100 thương hiệu Emaux được cung cấp và phân phối chính hãng bởi NVCONS tại TPHCM và Hà Nội. Với ưu điểm lọc sạch vượt trội cùng chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ. Do vậy bình lọc CF100 lựa chọn không thể bỏ qua.

Bình lọc cát Emaux V900

Bình lọc cát Emaux V900 được cấu tạo bằng nhựa nguyên sinh và gia cường quấn sợi thủy tinh composite, nhằm tăng khả năng chịu lực, chống ăn mòn hóa chất cao. Bồn lọc Emaux V900 với lưu lượng dòng chảy lên đến 31.2 m3/h, thích hợp dành cho hệ lọc hồ bơi gia đình lớn hay bể bơi kinh doanh, trường học, thi đấu.

Cột lọc giấy bể bơi

Cột lọc giấy Cartridge được cấu tạo bằng nhựa ABS cao cấp, với phần lõi lọc bằng giấy giúp giữ lại các bụi bẩn, cặn ly ti ở đáy bể bơi. Vậy nên hồ bơi sử dụng cột lọc giấy sẽ có nguồn nước trong sạch, tinh khiết và an toàn. Công ty Nam Việt cung cấp cột lọc giấy CF75, cột lọc CF100 Emaux và Cột lọc bể bơi Waterco Trimline CC50, CC 100, CC75. Miễn phí vận chuyển tại TP. HCM và Hà Nội. 

Bình lọc cát Waterco

Bình lọc cát Waterco là một thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi và ngành lọc nước hàng đầu trên thế giới. Có trụ sở tại Australia và nhà máy sản xuất tại Malaysia, thiết bị đáp ứng các tiêu chí như phổ biến, giá thành tốt và chất lượng đảm bảo.

Bình lọc cát Emaux và chi tiết giá từng Series cụ thể

Thiết kế sáng tạo và công nghệ tiên tiến của Emaux cung cấp hiệu suất lọc vượt trội và nước trong vắt. Bình lọc cát Emaux được gia cố sợi thủy tinh composite chống ăn mòn cho hiệu suất và độ tin cậy cao. Bình lọc cát bể bơi Emaux V450, V500, V650 dùng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ mini và Bình lọc V800, bồn lọc cát V900, V1200 Emaux dành cho hồ bơi kinh doanh thương mại, bể bơi trường học và thi đấu.

Bình lọc cát bể bơi thương hiệu Astralpool

Bình lọc cát hồ bơi của hãng Astralpool có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Tây Ban Nha. Công nghệ sản xuất và kỹ thuật tiên tiến của nền công nghiệp Tây Âu đang mang đến cho Astral Pool đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, mẫu mã, hiệu suất lọc tối đa. Bình lọc Astralpool được sử dụng cho các dự án bể bơi resort như D900 và bình D600, D750 cho hồ bơi gia đình.

0903-897-818