Giới Thiệu Về Nvcons

Chúng tôi là ai ?

Nvcons là một trong những đơn vị nhà thầu thiết kế xây dựng hàng đầu và uy tín chuyên về lĩnh vực thi công hồ bơi, nhà phố, kiến trúc nội thất, nhà xưởng hiện đại. Nhân sự công ty là những chuyên gia trong ngành xây dựng, nắm vững kỹ thuật thiết kế và giải pháp thi công tiên tiến nhất.

Ngoài ra, công ty Nam Việt Nvcons là công ty thương mại, cung cấp và bán thiết bị hóa chất hồ bơi chính hãng. Chúng tôi là tổng kho, nhà phân phối những sản phẩm thương hiệu như Emaux, Astralpool, Waterco, Waking...

 1. Bạn đang tìm kiếm về chi phí xây dựng hồ bơi - nhà phố: Chi phí thi công bể bơi
 2. Bạn đang tìm kiếm Thiết bị chuyên ngành hồ bơi giá tốt: Thiết bị hồ bơi chính hãng

Liên hệ với Nvcons để chúng tôi có thể hiện thực hóa những ý tưởng và thiết kế của bạn thành hiện thực:

Email: contact@nvcons.com

Điện thoại: 0903-897-818 (Zalo, viber) hoặc 09.1368.1318

 • Chính sách bảo mật thông tin

  Chính sách bảo mật thông tin

  Tại công ty kiến trúc xây dựng Nam Việt (NVCONS) chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và đó là một trong những ưu tiên hàng đầu.

 • Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành

  Những dự án xây dựng hồ bơi do công ty kiến trúc xây dựng Nam Việt thực hiện luôn được bảo hành dài lâu và thời gian thực hiện bảo hành nhanh chóng khắp phục các sự cố ngoài ý muốn.

 • Tổng quan

  Tổng quan

  Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng và Dịch Vụ Nam Việt với tên thường gọi NVCONS là một đơn vị chuyên về thi công Hồ bơi, Nhà phố, Nhà xưởng và Nội thất. Là nhà thầu xây dựng lớn được nhiều chủ nhà tin tưởng bàn giao thi công tại tphcm. Các công trình luôn được cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ tạo nên một môi trường sống hoàn thiện nhất. Các kỹ sư Nvcons không ngừng sáng tạo, học hỏi bằng các giải pháp thiết kế thông minh, tối ưu chi phí cho chủ đầu tư.

0903-897-818