Tổng quan

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng và Dịch Vụ Nam Việt với tên thường gọi NVCONS là một đơn vị chuyên về thi công Hồ bơi, Nhà phố, Nhà xưởng và Nội thất. Là nhà thầu xây dựng lớn được nhiều chủ nhà tin tưởng bàn giao thi công tại tphcm. Các công trình luôn được cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ tạo nên một môi trường sống hoàn thiện nhất. Các kỹ sư Nvcons không ngừng sáng tạo, học hỏi bằng các giải pháp thiết kế thông minh, tối ưu chi phí cho chủ đầu tư.

Tổng quan về công ty kiến trúc xây dựng NVCONS

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ NAM VIỆT

Tên quốc tế NAM VIET SERVICES AND CONSTRUCTION ARCHITECTURE COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: NVCONS AR CO.,LTD

Trụ sở chính: 20 Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 09.1368.1318

Hotline: 0903.897.818

Website: nvcons.com

Email: contact@nvcons.com

Công ty kiến trúc xây dựng và dịch vụ Nam Việt (NVCONS AR) được biết đến như một đơn vị đầy triển vọng và phát triển trong lĩnh vực thiết kế thi công Hồ bơi, Biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, tiểu cảnh sân vườn. Điều này được thể hiện qua sự tín nhiệm của các chủ đầu tư trong các dự án tư nhân tại Việt Nam. Với đội ngủ bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư đầu ngành chuyên nghiệp, kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết trong ngành xây dựng nói chung đặc biệt là lĩnh vực Bể bơi nói riêng.

Chúng tôi luôn đảm bảo tư vấn, thiết kế và thi công hoàn thiện các hạng mục sáng tạo, đúng và đủ công năng sử dụng, đảm bảo đúng kết cấu, kỹ thuật tăng lên phần sang trọng, đẳng cấp khuôn viên nhà, sân vườn.

Chúng tôi mang đến vô số các mẫu thiết kế hồ bơi, sân vườn đẹp, lập kế hoạch, kỹ thuật, xây dựng và trải nghiệm chuyên môn cho các dự án. Thi công đúng tiến độ, giảm tối đa chi phí phát sinh trong công trình.

tong quan ve cong ty xay dung

Công ty kiến trúc xây dựng NVCONS

công ty thiết kế xây dựng hồ bơi nvcons

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi hàng đầu

Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty xây dựng NAM VIỆT:

  • Thiết kế xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Xây dựng thi công nhà xưởng bằng thép tiền chế.
  • Thiết kế nội ngoại thất công trình.
  • Thiết kế, thi công hồ bơi
  • Tư vấn xây dựng, lập dự án đầu tư (báo cáo khả thi, tiền khả thi).
  • Thẩm tra thiết kế, tư vấn quản lý dự án.​

Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay, Công ty kiến trúc xây dựng Nam Việt đã trở thành một địa chỉ tin cậy, là đối tác của các nhà thầu lớn tại thị trường Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành phía Nam. Sự phát triển vững chắc của NVCONS là dựa vào mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng. 

# Công + Ty + Kiến Trúc + Xây + Dựng + Hồ + Bơi + Nhà + Phố + NVCONS

Bài Viết Liên Quan

Chính sách bảo mật thông tin
10-11-2018

Chính sách bảo mật thông tin

Tại công ty kiến trúc xây dựng Nam Việt (NVCONS) chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và đó là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Chính sách bảo hành
28-10-2018

Chính sách bảo hành

Những dự án xây dựng hồ bơi do công ty kiến trúc xây dựng Nam Việt thực hiện luôn được bảo hành dài lâu và thời gian thực hiện bảo hành nhanh chóng khắp phục các sự cố ngoài ý muốn.

0903-897-818