Máy lọc nước bể bơi thông minh

Máy lọc nước hồ bơi thông minh hay thiết bị bể bơi không đường ống là một giải pháp lọc được thiết kế ấn tượng bằng cách bố trí máy bơm, bình lọc cát hay túi lọc trong một thùng nhựa composite và gác nó ở vị trí thành hồ. Thiết bị lọc được bố trí đèn led, hệ thống massage, tạo sóng ngược dòng, thang hồ bơi. Sản phẩm công nghệ này giúp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư và vẩn đảm bảo thẩm mĩ, kiến trúc tổng thể không gian xung quanh bể bơi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt loại thiết bị này với giá thành phù hợp và đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành 24 tháng.

Giới thiệu tổng quan về máy lọc nước bể bơi thông minh không sử dụng đường ống

Tổng quan thiết bị lọc hồ bơi không đường ống

Thiết bị máy lọc bể bơi thông minh không sử dụng đường ống ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong vấn đề chống thấm, thẩm mĩ, diện tích hẹp

Được ra đời nhằm đáp ứng sở thích và những yêu cầu về tính thẩm mĩ, kết cấu, chống thấm của hồ bơi ngày càng khắt khe của các chủ đầu tư, gia đình. Máy lọc nước bể bơi thông minh không sử dụng đường ống nhận được sự chấp nhận và ủng hộ của hầu hết các chủ nhân hồ bơi khó tính nhất. Thiết bị lọc hồ bơi không đường ống đảm bảo nguồn nước tuần hoàn luôn trong sạch, xanh là giải pháp tốt, hiệu quả và tối ưu nhất dành cho hồ bơi ở vị trí sân thượng, bể mini gia đình hay không gian bố trí hồ bơi diện tích hẹp.

Thiết bị máy lọc hồ bơi thông minh

Thiết bị máy lọc hồ bơi thông minh là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất dành cho hồ bơi ở vị trí sân thượng

Ở vị trí sân thượng khách sạn hạng sang, tòa nhà chung cư cao cấp hiện nay luôn được các chủ đầu tư chú ý bố trí thêm hồ bơi để đáp ứng nhu cầu bơi lội của du khách, cư dân. Nhưng với khoảng diện tích hẹp không thể bố trí đi đường ống hay phòng kỹ thuật và quan trọng hơn cả là sự rò rỉ nước ở các vị trí cổ ống cấp thoát nước của hệ thống lọc tuần hoàn truyền thống theo thời gian. Vì vậy máy lọc hồ bơi gác thành đáp ứng hết các tiêu chí và làm yên tâm chủ đầu tư cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Những tác dụng của máy lọc bể bơi không đường ống

Thiết bị máy lọc hồ bơi thông minh

Thiết bị máy lọc hồ bơi không đường ống có tác dụng to lớn đảm bảo nguồn nước trong xanh nhờ các hoạt động thông minh

Chúng ta những người sẽ và đang sở hữu hồ bơi sẽ hiểu rằng, máy lọc nước hồ bơi là không thể thiếu để vận hành hồ bơi hiệu quả. Nó giúp nguồn nước tuần hoàn và đảm bảo màu nước trong vắt, sạch sẽ, không có rong rêu tảo, an toàn cho làn da của người bơi lội. Màu nước đẹp thu hút người tham gia sử dụng dịch vụ đối với hồ bơi mục đích kinh doanh hay các bể bơi khu resort, nghỉ dưỡng cao cấp ven biển Nha Trang, Đà Nẳng, Vũng Tàu, Phú Quốc...

Máy lọc bể bơi không đường ống, may loc be boi khong duong ong

Máy lọc nước bể bơi không đường ống có nhiều ưu điểm và tác dụng nên được sử dụng và lắp đặt nhiều ở các sân thượng khách sạn tại Nha Trang, Vũng Tàu, Tp.HCM

Tuy nhiên, hệ thống máy lọc nước tuần hoàn hồ bơi truyền thống, sử dụng công nghệ cũ bộc lộ những khiếm khuyết. Đặc biệt trong vấn đề lắp đặt, vận hành, tiến độ thi công như giá thành cao, chi phí nhân công lớn. Cần diện tích để xây phòng kỹ thuật (phòng máy) để bố trị hệ thống bình lọc cát, máy bơm, máy massage...

Thiết bị lọc hồ bơi không đường ống có nhiều ưu điểm, Thiet bi loc ho boi khong duong ong co nhieu uu diem

Thiết bị lọc hồ bơi không đường ống ra đời giải quyết bài toán chi phí và kỹ thuật lắp đặt

Do đó máy lọc bể bơi thông minh không sử dụng đường ống ra đời giải quyết bài toán về chi phí, kỹ thuật lắp đặt và được khách hàng lựa chọn như là một thiết bị không thể thiếu sau khi xây dựng hồ bơi.

Ưu điểm vượt trội máy lọc bể bơi thông minh hay thiết bị làm sạch nước không đường ống

1. Máy lọc tuần hoàn thông minh có giá cung cấp lắp đặt thấp

máy lọc hồ bơi không đường ống có giá thành rẻ, may loc ho boi khong duong ong

Máy lọc tuần hoàn bể bơi không đường ống có giá thành rẻ

Máy lọc nước bể bơi thông minh không đường ống có giá thành lắp đặt hoàn thiện thấp do đảm bảo các yếu tố như:

- Không có chi phí đường ống,

- Thời gian lắp đặt nhanh nên chi phí nhân công thấp,

- Không mất chi phí xây dựng phòng kỹ thuật,

- Chi phí vận hành sau này sẽ được tiết kiệm do cách sử dụng đơn giản, tự động.

2. Máy lọc tuần hoàn thông minh không sử dụng đường ống đảm bảo vấn đề chống thấm hồ bơi

Do không sử dụng các đường ống thu nước ở đáy, thành hồ bơi và các mắt trả nước nên không động chạm đến phần kết cấu, chống thấm của hồ bơi. Do đó chủ đầu tư, khách hàng yên tâm về các thiết bị ở phía dưới hồ bơi sân thượng như thang máy, tủ điện...

Chi phí lắp đặt máy lọc bể bơi thông minh

Máy lọc thông minh hồ bơi là một thiết bị tuyệt vời hỗ trợ lưu thông tuần hoàn nước nhằm tạo nên một làn nước trong xạnh, chất lượng nước an toàn cho người tham gia bơi lội.

Máy lọc gác thành là một giải pháp thích hợp lắp đặt cho không gian diện tích chật hẹp, vị trí sân thượng toàn nhà. Vậy giá máy lọc tuần hoàn thông minh không sử dụng đường ống có giá thành như thế nào?

- Máy lọc thông minh bể bơi xuất xứ Trung Quốc có giá thành từ 48 - 70 triệu đồng (tùy vào công suất của bộ lọc)

- Máy lọc thông minh bể bơi có nguồn góc từ Úc, Pháp có giá thành từ 65 - 100 triệu đồng /bộ.

Máy lọc nước bể bơi vận hành thông minh

Máy lọc nước bể bơi vận hành thông minh không sử dụng đường ống được NVCONS lắp đặt cho gia đình tại TP Cần Thơ 2018

Mua máy lọc nước bể bơi không đường ống tại Nvcons

Song song với thiết kế và xây dựng hồ bơi là một ngành kinh doanh mũi nhọn, Nvcons còn cung cấp thiết bị hồ bơi và các giải pháp toàn diện để có một bể bơi đi vào hoạt động hiệu quả, tạo sự an tâm cho chính chủ nhân của nó trong vấn đề khai thác và sử dụng. Do đó khi làm việc với bên công ty chúng tôi, khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng và các kỹ thuật viên của công ty sẽ đưa ra lựa chọn hợp lý nhất dành cho hồ bơi của gia đình mình. Đảm bảo đúng công năng lọc, đúng giá thành, chi phí đầu tư phù hợp.

Nvcons cung cấp máy lọc bể bơi không đường ống

Nvcons cung cấp máy lọc bể bơi không đường ống với chi phí phù hợp

Công ty cung cấp và lắp đặt thiết bị máy lọc tuần hoàn bể bơi tại Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Bình Dương, Bình Phước, Đà Lạt... với các hồ bơi gia đình, hồ bơi đề án trường học, hồ bơi kinh doanh hay các bể thi đấu...

Điểm đặc biệt hiện nay chúng tôi đã mang một giải pháp tối ưu nhất là Máy lọc nước bể bơi thông minh không đường ống sử dụng công nghệ mới nhất và tuyệt vời hiện nay phù hợp với hầu hết các hồ bơi dù là bê tông cốt thép hay sợi thủy tinh composite.

Máy lọc bể bơi gác thành với tuổi thọ sử dụng lâu dài, đơn giản trong cách vận hành, bảo trì, bảo dưỡng. Do đó đây là một bộ lọc tuyệt vời và thiết thực nhất không chỉ dành cho gia đình mà đó là sự đầu tư cho hồ bơi trường học.

Nếu bạn cần tìm hiểu về máy lọc bể bơi không đường ống hay những giải pháp tốt nhất cho bể bơi, massage gia đình mình vui lòng gọi chúng tôi để những kỹ thuật, kỹ sư công ty chúng tôi được hỗ trợ và tư vấn cho những khách hàng tuyệt với 0903-897-818

BÁO GIÁ MÁY LỌC BỂ BƠI KHÔNG ĐƯỜNG ỐNG MỚI NHẤT 2018 TẠI EMAIL: CONTACT@NVCONS.COM

thiết bị máy lọc nước hồ bơi thông minh gia đình

Thiết bị máy lọc nước hồ bơi thông minh gia đình 1HP tại TPHCM

#Máy lọc tuần hoàn thông minh, #thiết bị lọc hồ bơi không đường ống

Bài Viết Liên Quan

Máy lọc tuần hoàn hồ bơi gia đình di động NVP45_C

Thiết bị máy lọc tuần hoàn hồ bơi gia đình di động NVP45_C là một giải pháp hoàn hảo với chi phí rẻ để đảm bảo nước bể bơi trong xanh, sạch cặn, hạn chế rêu tảo phát triển. Máy lọc di động phù hợp cho bể bơi lên đến 120m3.

Giá máy lọc nước bể bơi gia đình

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội không thể thay thế, máy lọc nước bể bơi gia đình thực sự là cần thiết để đảm bảo nguồn nước luôn sạch, ngăn sự phát triển rêu tảo nguy hiểm. Máy lọc nước hồ bơi mini gia đình ưu điểm với giá thành rẻ, chất lượng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình lắp đặt máy lọc nước hồ bơi - Những điều bạn nên biết trước khi lắp thiết bị lọc

Chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước hồ bơi hoàn chỉnh theo nhu cầu của quý khách hàng. Thiết bị máy lọc bể bơi nhập khẩu chính hãng được thi công lắp đặt bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao tại Nvcons theo một quy trình tiêu chuẩn.

Báo giá lắp đặt hệ thống máy lọc nước làm sạch hồ bơi

Hệ thống máy lọc nước hồ bơi có một tầm quan trọng vô cùng lớn và không thể thay thế khi tiến hành xây dựng bể bơi đảm bảo nguồn nước được làm sạch thường xuyên, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Và vấn đề đặt ra là rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết hệ thống lọc nước bể bơi bao gồm loại lọc cát và lọc không đường ống giá bao nhiêu? Việc thi công cần nhiều thời gian hay không và sự phức tạp trong quá trình vận hành ra sao?

Xe đẩy lọc nước vệ sinh hồ bơi di động

Xe đẩy lọc nước hồ bơi hay xe vệ sinh bể bơi di động là một thiết bị được sử dụng nhằm mục đích hút vệ sinh, sạch đáy cặn bể bơi. Đây là một dụng cụ được lắp đặt gọn nhẹ, linh động di chuyển dọc thành hồ. Thường được sử dụng ở hồ bơi có kích thước lớn đó là dạng bể kinh doanh hay công cộng. Được thiết kế rất dể sử dụng và tiện lợị có thể sử dụng hút cặn đáy vệ sinh hồ cá.

0903-897-818