Phân phối máy bơm hồ bơi Waterco

Máy bơm lọc nước hồ bơi Waterco được nhiều chuyên gia xử lý nước bể bơi trong nước và quốc tế đánh giá cao về độ bền, tiết kiệm điện năng. Không giống như các máy bơm thông thường bị giới hạn về tốc độ dòng nước chảy, Hydrostorm Eco được trang bị một động cơ ba tốc độ cho phép chủ sở hữu hồ bơi đặt máy bơm ở tốc độ dòng chảy thấp, tiết kiệm năng lượng cho mỗi ngày.

Máy bơm hồ bơi Waterco

Máy bơm hồ bơi Waterco

Phân phối máy bơm hồ bơi Waterco giá mềm tại TPHCM

Phân phối máy bơm hồ bơi Waterco Hydrostorm Plus giá mềm tại TPHCM

Model Hydrostorm, SupaStream 100, Waterco Supatuf MK2 chính là dòng bơm bể bơi gia đình cao cấp của thiết bị hồ bơi Waterco được sản xuất nhà máy tại Malaysia. Trục máy bơm bằng inox 304 chống gỉ và cánh quạt khuếch tán nước mạnh mẽ có công suất từ 0.5 -4.5 hp 1 pha và 3pha.

máy bơm lọc bể bơi waterco

Máy bơm lọc nước bể bơi waterco

Ngoài ra, với các bể bơi thương mại lớn, khu vui chơi công viên nước, hệ cầu tuột/ cầu trượt liên hoàn, hồ bơi thi đấu, trường học bạn có thể lựa chọn dòng máy bơm hồ bơi Waterco Hydrostar và Hydrostar Plus.

Các mã bơm thông dụng như Waterco Hydrostar 200, Waterco Hydrostar 300, Hydrostar 700 MK4/IE3...

Waterco Hydrostar

Máy bơm hồ bơi Waterco Hydrostar

Với hệ thống Spa, massage, đài phun, tạo sóng ngược dòng bạn cần một dòng bơm chú trọng về cột áp cao, tối đa hóa công suất thủy lực. Và chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn model bơm TurboFlo với thiết kế tối giản mang lại hiệu suất cao nhất.

Máy bơm spa TurboFlo

Máy bơm spa TurboFlo

Thông tin về máy bơm hồ bơi Waterco do Nvcons cung cấp

- Thương hiệu: Waterco Australia

- Sản xuất: nhà máy tại Malaysia

- Bảo hành: 24 tháng

Báo giá máy bơm lọc hồ bơi Waterco chi tiết

Bảng báo giá máy bơm lọc hồ bơi thương hiệu Waterco mới nhất do công ty thiết bị bể bơi Nvcons cung cấp

Báo giá máy bơm lọc Waterco

Báo giá máy bơm lọc Waterco

Đơn vị phân phối máy bơm nước bể bơi Waterco chính hãng giá tốt

Công ty Nvcons chuyên cung cấp sỉ và lẻ máy bơm nước hồ bơi Waterco với model Supatuf, Hydrostorm plus, Hydrostar từ 0.5Hp đến 6Hp. Sản phẩm máy bơm từ nhà sản xuất WATERCO - Australia có độ bền rất cao, bảo hành dài lâu.

Tại chúng tôi, bạn có thể tìm kiếm các loại dòng bơm dành cho bể bơi mini gia đình như Supastream 0.5Hp, 0.75 hp, bơm 1hp và 1.5Hp. Với những hồ bơi kinh doanh thương mại lớn và bể bơi thi đấu bạn nên lựa chọn các dòng bơm chuyên nghiệp Hydrostorm Plus, Hydrostar.

Với Thiết bị hồ bơi Waterco NVCONS bạn nhận được Tư vấn chuyên nghiệp - Giá thành tốt - Hướng dẫn lắp đặt hoàn thiện hệ thống.

May bom waterco hydrostorm

Máy bơm Waterco Hydrostorm

Tại cửa hàng (shop) bán hàng NVCONS luôn duy trì lượng hàng có sẵn những dòng bơm phổ biến và các linh kiện bơm Waterco nhập khẩu thay thế. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy Hydrostar 700 MK4/IE3, Hydrostar 400 MKIV. Linh kiện bơm hồ bơi Waterco gồm cánh quạt, giỏ rác, nắp bơm, bầu bơm...

Cửa hàng cung cấp thiết bị bơm hồ bơi Waterco TPHCM

Cửa hàng cung cấp thiết bị bơm hồ bơi Waterco TPHCM

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ NAM VIỆT

Email: contact@nvcons.com

Hotline: 0903.897.818

Facebook: https://www.facebook.com/nvcons.hcm

Bài Viết Liên Quan

Máy bơm thủy lực Waterco TurboFlo

Máy bơm Waterco Turboflo với ngoại hình được thiết kế không có giỏ rác, có thể điều chỉnh hướng đầu ra phù hợp với hệ thống ống chờ. Bơm Waterco Turboflo hiệu suất và cột áp cao thường được sử dụng trong hệ thống thủy lực massage, bơi huấn luyện ngược dòng, đài phun nước. Các model với công suất tương ứng như Turboflo 100, Turboflo 125, Turboflo 150, Turboflo 200, Turboflo 250 và bơm Jacuzzi Turboflo 300.

Máy bơm bể bơi Emaux SPH

Thiết bị máy bơm lọc bể bơi thế hệ mới Emaux SPH gồm các công suất 0.75HP, 1.0HP, 1.5HP, 2.0HP và 3.0HP tương ứng với các model SPH075, SPH100, SP150, SPH200, SPH300 bao gồm 1 pha và 3 pha. Dòng bơm được đánh giá siêu tiết kiệm năng lượng, độ ồn thấp, hiệu suất bơm cao. NVCONS đơn vị phân phối và cung cấp dòng bơm SPH.

Máy bơm Emaux SB30 công suất 3HP

Máy bơm hồ bơi Emaux SB30 công suất 3HP bao gồm loại 1 pha và 3 pha mang lại hiệu suất cao, đầu hút xả phi 60 cùng giỏ rác lớn thích hợp lắp đặt cho hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi gia đình, kinh doanh. Ngoài ra bơm Emaux SB30 còn sử dụng cho hệ thủy lực massage, đầu bơi ngược dòng. Mua máy bơm bể bơi Emaux giá tốt tại NVCONS.

Bơm hồ bơi Pentair 5HP Sta-Rite

Bơm hiệu suất cao Sta-Rite Max-E-ProXF TEFC, 5HP, 3 phase được sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi lớn, công viên nước, hồ jacuzzi, ngược dòng, thác nước.

Máy bơm nước hồ bơi Espa

Máy bơm bể bơi Espa Silen S là một trong những dòng bơm tốt nhất từ thương hiệu ESPA - Tây Ban Nha. Được cấu tạo và thiết kế bởi những vật liệu cao cấp như Inox AISI 431, technopolymer...do vậy, bơm hồ bơi Espa phù hợp cho hệ thống lọc tuần hoàn và bể nước mặn. Sản phẩm được cung cấp bởi Nvcons và miễn phí vận chuyển tại TPHCM; Hà Nội.

Máy bơm lọc hồ bơi Minder

Máy bơm lọc hồ bơi Minder MXB Series Pump được trang bị công nghệ ổ trục AC mới nhất giúp tối đa hiệu năng làm việc, giảm tiếng ồn, giảm rung và tiết kiệm năng lượng. Công ty Thiết bị bể bơi Nvcons phân phối bơm bể bơi Minder giá tốt.

Máy bơm hồ bơi Emaux EPH400 4HP

Máy bơm nước bể bơi EPH400 4HP là dòng bơm có công suất lớn thuộc thương hiệu Emaux, được sử dụng cho hệ thống lọc tuần hoàn hồ bơi kinh doanh thương mại và bể gia đình có thể tích lớn. Bơm bể bơi eph 400 được phân phối và cung cấp bơi công ty Nam Việt.

Máy bơm bể bơi Zodiac

Máy bơm nước hồ bơi Zodiac là một thiết bị tuyệt vời được sử dụng cho Hồ bơi & Spa. Là một thương hiệu của Pháp và được sản xuất tại nhà máy Australia với những tiêu chuẩn kiểm tra ngặt nghèo nhất. Bơm Zodiac tiết kiệm điện năng và khả năng giảm tiếng ồn tốt, bơm 1Hp, 1.5Hp cho bể gia đình và 3Hp cho hồ bơi kinh doanh. Dòng bơm phổ biến Zodiac Flo Pro.

Máy bơm nước hồ bơi Astral

Máy bơm hồ bơi Astral là dòng máy bơm thương hiệu Astralpool Tây ban Nha, là một trong những nhà sản xuất và phân phối uy tín hàng đầu thế giới về sản phẩm bơm hồ bơi phù hợp với tất cả mô hình hồ bơi như bể bơi gia đình mini nhỏ hay kinh doanh, resort và đáp ứng tiêu chuẩn bể spa, jacuzzi. Bơm hồ bơi Astral được Nvcons cung cấp có công suât từ 0.5 Hp - 5Hp với đầy đủ các model mới nhất với thời gian bảo hành bơm bể bơi Astral chính hãng 12 tháng.

Máy bơm lọc bể bơi Midas chính hãng

Máy bơm nước bể bơi Midas được sản xuất tại nước Đức và nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng. Bơm Midas hồ bơi với thiết kế tự mồi, công suất mạnh mẽ cho lọc nước hiệu quả phù hợp với hồ bơi gia đình lên đến 120m3 và các loại hình bể bơi kinh doanh lớn hơn 300m3 như model Mida.Gamm. Ngoài ra bơm Midas sử dụng spa, massage, tạo sóng ngược dòng với model Mida.Aurel.

Máy bơm lọc hồ bơi Davey

Máy bơm nước hồ bơi Davey phù hợp với cả hồ bơi gia đình và các bể bơi thương mại, kinh doanh. Công nghệ sản xuất đạt các thông số giảm tiếng ồn ấn tượng

Máy bơm lọc hồ bơi Hayward

Máy bơm Hayward được thiết kế cho độ tin cậy và hiệu suất cao nhất. Được công nhận là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất thiết bị hồ bơi. Sản phẩm bảo hành 12 tháng tại Nvcons

Máy bơm bể bơi DAB

Máy bơm nước bể bơi do công ty DAB thương hiệu sản xuất thiết bị hồ bơi đến từ Ytaly (Ý) độ bền cao, đa dạng về công suất từ 1hp - 5hp. Được thiết kế để lưu thông và lọc nước hồ bơi khu dân cư và gia đình. Bảo hành máy bơm chính hãng 12 tháng tại Nvcons

Máy bơm lọc nước bể bơi Kripsol

Kripsol là nhà sản xuất thiết bị bể bơi tại Tây Ban Nha được công nhận về chất lượng và độ tin cậy của máy bơm chuyên dụng dành cho hồ bơi. KRIPSOL thuộc thương hiệu Hayward (USA), công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp thiết bị bể bơi.

Máy bơm nước hồ bơi Emaux

Emaux là một nhà sản xuất thiết bị bể bơi cũng như máy bơm nước hồ bơi có kinh nghiệm trên 35 năm. Nhà máy Emaux đặt tại Hong Kong (Trung Quốc) và Tây Ban Nha. Đầu kết nối máy bơm hồ bơi Emaux từ 1.5 - 2 inch có nắp van quan sát trong suốt và rổ đựng rác. Bơm Emaux có nhiều công suất phù hợp với bể bơi gia đình và hồ bơi kinh doanh thương mại hay công viên nước. Nó hoạt động tương đối êm và dễ bảo trì.

0903-897-818