Robot hồ bơi Dolphin E10

Robot tự hành làm sạch hồ bơi Dolphin E10 là một sản phẩm phân khúc giá rẻ của hãng Maytronics, Úc. Đây là một thiết bị tiện dụng, nhỏ gọn hút cặn đáy và lọc nước bể bơi mini gia đình. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi nhà cung cấp thiết bị hồ bơi NVCONS tại TPHCM, Hà Nội.

Robot be boi Dolphin E10

Robot bể bơi Dolphin E10

Thông số kỹ thuật ấn tượng của Robot hút cặn bể bơi Dolphin E10

- Chiều dài cáp 12m

- Nguồn điện đầu ra 19VDC

- Lưu lượng lọc: 15m3/h

- Tốc độ di chuyển: 12m/phút

- Chu kỳ làm việc tối đa 1.5h

- Phạm vi làm sạch Dolphin E10: Hút cặn sàn bể bơi, thiết bị này không leo tường

- Trọng lượng: 6.3 kg

- Thời gian bảo hành: 1 năm

- Thương hiệu: Maytronics, Úc - Mỹ

- Sản xuất: Israel

Tinh nang robot dolphin e10

Robot hồ bơi Dolphin E10 với thông số khá ấn tượng

Giá robot hút cặn hồ bơi Dolphin E10 là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm robot hút cặn bể bơi khác nhau. Nhưng trong phân khúc giá rẻ, Dolphin E10 khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu thiết bị hồ bơi thông minh và tự động Maytronics.

Giá thành rẻ cùng với nhiều công nghệ làm cho Dolphin E10 là một lựa chọn không thể bỏ qua. Ngoài ra, việc có giỏ lọc lớn, dể dàng tháo lắp vệ sinh là một điểm cộng.

Giá robot dolphin E10 hiện nay bạn có thể tham khảo từ 20.000.000 ₫ - 26.000.000 ₫ (Giá biến động theo tỷ giá USD và cước hàng hải).

Gia robot be boi Dolphin e10

Giá robot hồ bơi Dolphin E10 được đánh giá khá rẻ nhưng chất lượng cao

Mua robot vệ sinh bể bơi tại TPHCM, Hà Nội, Phú Quốc

Robot bể bơi Dolphin E10 là một trong những sản phẩm công nghệ bán chạy nhất. Nó phù hợp với nhu cầu chủ yếu chà và hút cặn đáy ở hồ bơi mini gia đình.

Nếu hồ bơi của bạn có kích thước lớn. Bạn có thể tham khảo mẫu robot hồ bơi Dolphin Wave 75 chuyên nghiệp được cung cấp và phân phối chính hãng bơi công ty chúng tôi.

Công ty thiết bị hồ bơi NVcons là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm Robot hồ bơi Dolphin, từ những model có công suất nhỏ dành cho gia đình hay các dòng Robot bể bơi công suất lớn dành cho bể bơi kinh doanh, hồ bơi thi đấu, trường học.

NVCONS bán thiết bị chính hãng - giá thành cạnh tranh và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Cung cap robot dolphin E10

Cung cấp robot hồ bơi Dolphin E10

Robot ho boi Dolphin E10 TPHCM

NVCONS cung cấp robot hồ bơi tại TPHCM

Vệ sinh robot Dolphin E10 dễ dàng

Bảo trì và Vệ sinh robot Dolphin E10 dễ dàng

Bài Viết Liên Quan

Robot bể bơi Dolphin S 300i

Robot tự làm sạch hồ bơi Maytronics Dolphin S 300i sử dụng cho bể có chiều dài lên đến 15m. Dolphin S 300i có trọng lượng nhẹ, tốc độ lọc và hút mạnh, và di chuyển đa hướng. Ngoài ra nó được kết nối và điều khiển qua ứng dụng MyDolphin Plus™ App được cài đặt trên smartphone. Robot Dolphin S 300i được cung cấp và phân phối bởi NVCONS tại TPHCM, Hà Nội.

Robot bể bơi Dolphin X40 Plus

Robot Dolphin X40 Plus được nâng cấp và cải tiến thêm các tính năng, tăng hiệu quả làm sạch từ dòng Robot hồ bơi Dolphin X30. Vậy những cải tiến đó là gì và những thông số kỹ thuật nào nỗi trội của Dolphin X40 Plus mà chúng ta cần quan tâm khi mua hàng.

Robot hút cặn hồ bơi Dolphin Wave 75

Robot chuyên về vệ sinh làm sạch hồ bơi tự động Dolphin Wave 75, nó được tích hợp những tính năng làm sạch thông minh mới nhất từ hãng Maytronics Úc nhằm tăng khả năng làm sạch cùng với thời gian được rút ngắn. Robot bể bơi Dolphin Wave 75 vệ sinh đáy, leo tường cọ rêu, lõi lọc 5 micro.

Robot hút cặn bể bơi Dolphin M500

Dolphin M500 là một model Robot hút cặn và làm sạch bể bơi trung cấp của hãng Maytronics. Quý Khách hàng mua Robot Dolphin chính hãng tại NVCONS được bảo hành thiết bị 2 năm và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn. Để nhận báo giá robot hút bụi hồ bơi và tham khảo giá 0903-897-818.

Giá robot vệ sinh hồ bơi Dolphin X30 là bao nhiêu ?

Robot làm sạch sàn và thành bể bơi Dolphin X30 của hãng Maytronics được đánh giá rất cao về khả năng làm sạch, giá thành hợp lý. Liên hệ đại lý robot Dolphin Maytronics theo số điện thoại 0903-897-818 hoặc 0913-68-1318.

Robot vệ sinh hồ bơi Trident HYDRO

Robot vệ sinh hồ bơi Trident HYDRO là một sản phẩm thiết bị làm sạch bể bơi tự động với công nghệ mới nhất của nhà sản xuất Waterco - Úc. Robot hồ bơi Trident HYDRO tốc độ làm sạch nhanh chóng gấp 2 lần, tiết kiệm chi phí vận hành, hóa chất với mức giá hợp lý.

Robot vệ sinh bể bơi Trident Eco Waterco

Robot vệ sinh bể bơi Trident Eco thương hiệu Waterco nổi tiếng của Úc là một loại thiết bị tự hành vệ sinh làm sạch hồ bơi hiệu quả. Robot hồ bơi Trident Eco phù hợp với các bể bơi kích thước vừa và nhỏ như gia đình, spa.

Kinh nghiệm lựa chọn Robot vệ sinh hồ bơi

Robot vệ sinh hồ bơi ra đời là một bước tiến kỹ thuật hiện đại giúp công việc làm sạch và hút cặn đáy bể bơi được thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. Robot bể bơi với những linh kiện điện tử thông minh phức tạp, thế nhưng vận hành tương đối dễ dàng bằng cách điều khiển nó qua remote, app trên smartphone.

0903-897-818