Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi

Hóa chất PAC là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme) hay người ta gọi Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất trợ lắng. Hiện nay, PAC được sản xuất với số lượng lớn và sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến để thay thế cho phèn nhôm sunfat trong xử lý lắng cặn nước hồ bơi hiệu quả. Sử dụng chất lặng cặn PAC đúng cách bao gồm thời gian xử lý và liều lượng sử dụng là một giải pháp hiệu quả làm nước bể bơi luôn sạch đẹp.

Hóa chất PAC trợ lắng nước hồ bơi

Hóa chất PAC trợ lắng nước hồ bơi

Ưu điểm hóa chất xử lý nước bể bơi PAC

Hóa chất xử lý nước hồ bơi PAC có nhiều ưu điểm so với phèn nhôm sunphat đối với quá trình keo tụ lắng. Như hiệu quả lắng trong cao hơn 4-5 lần, thời gian keo tụ nhanh, ít làm biến động độ PH của nước, không cần hoặc dùng rất ít chất hỗ trợ, không cần các thiết bị và thao tác phức tạp, không bị đục khi dùng thiếu hoặc thừa phèn.

Hướng dẫn sử dụng PAC cho bể bơi đúng cách:

Để hóa chất hồ bơi PAC phát huy hiệu quả, chúng ta phải tuân thủ cách sử dụng PAC cho bể bơi đúng quy trình và liều lượng.

Bước 1 - Sử dụng dụng cụ test kit thử nước hồ bơi do Nvcons cung cấp kiểm tra nguồn nước bể bơi về nồng độ pH và hàm lượng Clo và đảm bảo rằng các chỉ số ở mức tiêu chuẩn

Ghi chú: Phương pháp xử lý nước bể bơi bằng HCL và Soda trong vấn đề PH

Bước 2 - Pha chế thành dung dịch 5-10 % và rải đều vào nguồn nước bể bơi

Bước 3 - Liều lượng dùng xử lý nước mặt: 1-10 g/m3 PAC tùy theo độ đục của nước hồ bơi.

Sử dụng PAC hồ bơi đúng cách mang lại hiệu quả và an toàn

Sử dụng PAC hồ bơi đúng cách mang lại hiệu quả và an toàn

Lời khuyên từ chuyên gia xử lý nước: Vấn đề xác định liều lượng sử dụng của phèn nhôm PAC còn tùy thuộc vào hệ thống thiết bị lọc nước tuần hoàn bể bơi. Hiện tại, loại hóa chất này được khuyên nên sử dụng ở mức 0.1ml PAC cho 1m3 nước. Tuy nhiên, với mỗi hệ thống thiết bị lọc tuần hoàn hồ bơi mà người dùng sẽ phải tính toán hàm lượng trợ lắng PAC cho phù hợp. Nó sẽ phát huy hiệu quả cao nhất khi môi trường nước hồ bơi có chỉ số pH từ 6.5 - 6.8.

Hóa chất PAC Ấn Độ màu trắng sử dụng tốt

Hóa chất PAC Ấn Độ màu trắng sử dụng tốt

Bước 4 - Mở máy bơm lọc chạy cho PAC hòa tan đều vào nước. Sau đó tắt máy bơm lọc bể bơi và chờ đến khi cặn được lắng xuống đáy hết

Bước 5 - Sử dụng máy hút cặn làm trong nước

Xuất xứ hóa chất xử lý nước hồ bơi PAC và giá từng loại

1. PAC Trung Quốc màu vàng chanh

Sản phẩm hóa chất xử lý hồ bơi PAC vàng chanh

Sản phẩm hóa chất xử lý hồ bơi PAC vàng chanh

- Thông tin sản phẩm

+ Quan sát bên ngoài: Dạng bột màu trắng

+ Quy cách: 25 kg/ bao

+ Xuất xứ: China

- Giá: Liên hệ (0903-897-818 | contact@nvcons.com)

2. Hóa chất PAC Trung Quốc màu vàng nghệ giá bao nhiêu ?

Sản phẩm hóa chất xử lý nước bể bơi PAC vàng nghệ

Sản phẩm hóa chất xử lý nước bể bơi PAC vàng nghệ

- Thông tin sản phẩm hóa chất PAC:

+ Công thức hóa học: Aln(OH)m.Cl3n-m­ (P.A.C 30%)

+ Xuất xứ: Trung Quốc

+ Đóng gói: – Bao PP có lớp PE bên trong.

+ Quy cách đóng gói: 25 kg/bao (màu vàng)

+ Quan sát bên ngoài: ở dạng bột màu vàng nghệ.

- Ưu điểm nổi bật của hóa chất PAC vàng nghệ

+ Tăng độ trong của nước sau lắng, kéo dài chu kỳ lọc và tăng chất lượng nước sau lọc.

+ Hạn chế việc phải điều chỉnh pH sau khi sử dụng PAC

- Giá bán hóa chất PAC vàng nghệ Trung Quốc: Liên hệ (0903-897-818 | contact@nvcons.com)

3. PAC Ấn Độ màu trắng trong nuôi trồng thủy hải sản và xử lý nước hồ bơi

Sản phẩm hóa chất làm trong nước hồ bơi PAC Ân Độ

Sản phẩm hóa chất làm trong nước hồ bơi PAC Ân Độ

Nhà cung cấp thuốc trợ lắng PAC hồ bơi Ấn Độ

Nhà cung cấp thuốc trợ lắng PAC hồ bơi Ấn Độ

Tên thường gọi: PAC Ấn Độ, PAC màu trắng Ấn, Bột trợ lắng Ấn

- Đặc điểm nhận biết:

+ Dạng bột, màu trắng

+ Thành phần kim loại nặng nằm trong tiêu chuẩn cho phép nên an toàn cho bể bơi

+ Không bị chảy nước hay vón cục sau khi mở bao bì.

+ Đặc tính cần một lượng ít và an toàn khi sử dụng do đó tuy có giá thành cao hơn loại Trung Quốc nhưng được các bể bơi gia đình ưu chuộng sử dụng

+ Quy cách đóng gói: 25 kg/ bao (màu trắng)

- Giá: Liên hệ (0903-897-818 | contact@nvcons.com)

NVCONS đơn vị phân phối hóa chất PAC trợ lắng tại Sài Gòn

NVCONS đơn vị phân phối hóa chất PAC trợ lắng tại Sài Gòn

Cung cấp PAC Ấn Độ Vikram giá rẻ

Cung cấp PAC Ấn Độ Vikram giá rẻ

Trên đây là những thông tin chia sẽ đến quý bạn các loại hóa chất PAC xử lý nước hồ bơi và cách sử dụng keo tụ trợ lắng cặn hiệu quả nhất với liều lượng thích hợp. Nếu bạn cần tư vấn một cách kĩ lưỡng hơn và mua các loại hóa chất bể bơi liên hệ NVCONS nhé.

Bài Viết Liên Quan

Hóa chất Javen xử lý nước hồ bơi

Hóa chất xử lý nước bể bơi Javen hay Javel là một chất oxy hóa mạnh, thường được dùng để diệt khuẩn, nấm và các vi trùng trong môi trường nước. Liên hệ tư vấn sử dụng nước Javen tại Nvcons.

Hóa chất tăng pH hồ bơi

Độ PH là thước đo chỉ số tiêu chuẩn về chất lượng nguồn nước hồ bơi. Với bể bơi duy trì pH lý tưởng ở 7.2 -7.8, nếu thấp hơn sẽ có tính Axit gây ngứa khó chịu, thiếu oxy. Chỉ số pH cao hơn 7.8 sẽ có tính kiềm, thừa oxy gây tình trạng nước đục, nhanh lên rêu tảo. Sử dụng các sản phẩm tăng PH hiệu quả từ nhà cung cấp NVCONS.

Hóa chất diệt rêu hồ bơi

Những hóa chất chuyên trị rêu tảo xanh hồ bơi đáng tin cậy Úc, Indonesia, Thái Lan từ NVCONS. Chất trị rêu Pool Algaecide dễ dàng loại bỏ và ngăn chặn sự phát triển của tảo lục ở đáy và vách bể cũng như đường ống và hệ thống lọc. Sử dụng hóa chất trị rêu chính hãng, an toàn với giá tốt tại NVCONS.

Clo cá heo Trung Quốc

Hóa chất xử lý nước bể bơi Chlorine cá heo Trung Quốc với hàm lượng clo min 70%, đây là một chất sát trùng, khử khuẩn mạnh được ứng dụng trong làm sạch hồ bơi, nước sinh hoạt, nước thải. Mua clo cá heo - Super Chlor Ca(OCl)2 Trung Quốc ở TPHCM tại NVCONS.

Clo hồ bơi aqua chloronics

Clo hồ bơi Ấn Độ Chlorine Aqua Chloronics được cung cấp bởi tổng kho hóa chất bể bơi NVCONS tại Sài Gòn. Sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ Ấn Độ luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng. Giá thành ổn định, chiết khấu cao cho đơn vị nhà thầu thi công bể bơi, đơn vị vận hành hồ bơi chung cư, tòa nhà, resort và doanh nghiệp, cửa hàng thương mại.

Muối bể bơi Thái Lan 50Kg

Sử dụng muối hồ bơi Thái Lan cho hệ thống điện phân muối tạo Clo khử khuẩn an toàn, hiệu quả, tiết kiệm. Chúng tôi, tổng kho muối Thái TRS tại TPHCM giá sỉ và lẻ dành cho nhà thầu, đơn vị thương mại, công ty vận hành, bảo trì vệ sinh hồ bơi.

Clo Nankai Nhật Bản xử lý nước bể bơi

Chlorine Star-Chlon hay Clo NanKai Nhật Bản chứa hàm lượng clo lên đến 70%, sản phẩm hóa chất được sử dụng diệt khuẩn nước hồ bơi hiệu quả. Ngoài ra là chất dùng để diệt khuẩn nước ao nuôi tôm – cá trước khi nuôi, xử lý nước cất...

Chlorine Ấn Độ Aqua Org xử lý nước hồ bơi

Clorine Ấn Độ Aqua Org dạng bột/ hạt xử lý nước hồ bơi với công dụng chính diệt khuẩn, kích ứng sự phát triển trị rông rêu, tảo lục hiệu quả. Clo bể bơi Aqua - Org Ấn Độ 70% thùng 45 kg hiện đang được NVCONS nhập khẩu và cung cấp tại TPHCM, Hóa chất Phú Quốc, hóa chất Cần Thơ. Liên hệ 0903-897-818

Muối xử lý nước hồ bơi

Muối hồ bơi là gì? Mua muối bể bơi loại nào tốt nhất tại TPHCM, Hà Nội ?. Muối hồ bơi là một loại muối công nghiệp, tinh khiết sử dụng kết hợp cùng máy điện phân muối tạo clo sử dụng cho việc khử trùng, vi khuẩn bể bơi. Hiện nay thị trường có muối Việt Nam, muối Thái Lan, muối Trung Quốc.

Hóa chất chlorine Aquafit Ấn Độ

Hóa chất diệt khuẩn nước bể bơi và nước sinh hoạt Chlorine Aquafit 70 Ấn Độ là một sản phẩm oxy hóa khử trùng, tẩy trắng rất hiểu hiệu. Chlorin Aquafit Ấn Độ đóng vai trò quan trọng đảm bảo nước sạch, an toàn. Công ty Nam Việt là nhà phân phối Chlorine Aquafit với giá sỉ tại TPHCM, sản phẩm chất lượng có sẵn phục vụ Khách hàng là hồ bơi tư nhân gia đình hay các bể bơi công cộng.

Chlorine Hồ bơi TCCA dạng bột Trung Quốc 90%

Hóa chất xử lý nước bể bơi gia đình TCCA 90% dạng bột Trung Quốc (clo hồ bơi Trung Quốc 90%) với hàm lượng clo cao được sử dụng phổ biến trong việc diệt khuẩn, vi trùng hồ bơi, nước sinh hoạt, tẩy uế nhà xưởng và trong nuôi trồng thủy hải sản. TCCA Trung Quốc dạng bột 90% được cung cấp bởi NVCONS giá tốt.

Chlorine Niclon 7000 Tosoh diệt khuẩn nước hiệu quả

Hóa chất Chlorine Niclon 7000 Tosoh Nhật Bản dùng để khử trùng, chất oxy hóa và tẩy trắng, được dùng trong các ngành thủy sản, thú y, xử lý nước bể bơi, đài phun, ngành dệt, giấy, nông nghiệp - nuôi tằm. NVCONS là đơn vị phân phối hóa chất xử lý nước hồ bơi Nhật Bản Niclon 7000.

Hóa chất diệt rêu hồ bơi A-Trine Thái Lan

Hóa chất xử lý diệt rêu hồ bơi A-Trine xuất xứ Thái Lan được sử dụng phổ biến tiêu diệt triệt để tảo lục, tảo lam. Hóa chất A-trine hấp thụ qua bề mặt của rêu tảo, vi khuẩn và oxy hóa mạnh giúp xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Hóa chất Clo viên nén bể bơi

Hóa chất clo viên hồ bơi TCCA 90 được sử dụng để duy trì nguồn nước bể bơi, nước sinh hoạt đáp ứng tiêu chuẩn không có rêu, tảo và vi khuẩn gây hại. Viên nén TCCA 200gam Shikoku Nhật Bản có hàm lượng Clo cao trên 90% được phân phối và bán bởi Nvcons tại TPHCM.

Hóa chất khử trùng nước hồ bơi Niclon Clorine Nhật 70G giá tốt

Chlorine Nhật Niclon 70G Nhật Bản với dạng bột và hạt có tác dụng khử trùng, diệt vi khuẩn trong xử lý nước hồ bơi, bể nước thải, nước sinh hoạt, ao tôm hay phun khử trùng nhà xưởng. Mua hóa chất Niclon Nhật chính hãng từ Nvcons với giá tốt, giao hàng nhanh tại TPHCM.

Clorin 70% Nippon Nhật

Chlorine Nippon 70 hồ bơi là tên gọi của Chlorine Hi Chlon 70% nhập khẩu Nhật Bản hay Hóa chất CLO tẩy bể bơi Nhật, nó chứa một hàm lượng cao chất Clo được cô đặc 70%. Clo Nippon Nhật được dùng xử lý nước hồ bơi, diệt khuẩn nước ao nuôi tôm – cá trước khi nuôi. Ngoài ra, hóa chất này còn ứng dụng trong xử lý nước thải và nước cấp sinh hoạt. Hóa chất NVCONS cung cấp clo hồ bơi Nhật Bản tại Quận 7 - TPHCM.

Hóa chất diệt xử lý rong rêu hồ bơi Purex Algaecide

Là một trong những loại hóa chất xử lý nước hồ bơi cao cấp phổ biến hiện nay. Purex Pool Algaecide là một loại sản phẩm xử lí nước độc đáo, hiệu quả cao và có tác dụng lâu dài với việc diệt tảo, chống rêu và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

Hóa chất xử lý bể bơi Soda ash light Na2co3

Hóa chất hồ bơi Soda hay còn được gọi là Soda ash light có công thức hóa học Na2CO3 có ứng dụng và tác động lớn trong vấn đề xử lý nước bể bơi, hồ bơi. Sử dụng Soda ash light đúng cách giúp nước sạch và an toàn.

Xử lý nước hồ bơi bằng axit HCL

Trong quy trình xử lý nước bể bơi, hóa chất Acid HCL 32% được sử dụng để duy trì tính chất PH đạt tiêu chuẩn (7.2 - 7.6). Qua đó ngăn ngừa sự phát triển của rông, rêu tảo và các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại cho làn da mang lại nước bể bơi trong xanh, sạch đẹp. Khách hàng có thể tham khảo cách sử dụng và giá bán axit HCL 32% tại NVCONS.

Đồng sunphat tiêu diệt rêu tảo - tạo trong xanh nước hồ bơi

Đồng sunphat (CuSO4) được sử dụng trong việc xử lý nước hồ bơi như tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng, nấm, tảo. Đồng Sunphat có màu xanh sử dụng với hàm lượng đủ giúp nước bể bơi trong xanh, an toàn

Hóa chất chlorine xử lý nguồn nước hồ bơi

Chlorine hay còn gọi là Clo là một loại hóa chất được sử dụng rộng rãi và thường xuyên xử lý nước hồ bơi và hệ thống nước thải. Sử dụng Chlorine khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa rêu tảo phát triển mang lại một màu trong xanh cho nguồn nước bể bơi như mong ước. Mua hoặc nhận báo giá clo hồ bơi TPHCM chính hãng 0903-897-818

0903-897-818