Máy điện phân muối hồ bơi Waterco

Máy điện phân muối bể bơi Waterco Hydrochlor MK3 ST được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, nhằm giúp tạo ra lượng clo để duy trì khả năng khử trùng nguồn nước tuyệt vời.

Máy điện phân muối hồ bơi Waterco

Máy điện phân muối hồ bơi Waterco

Thiết bị điện phân muối Waterco Hydrochlor (MK3) được sử dụng tạo tạo ra Sodium hypochloriten (clorine lỏng). Hồ bơi được khử trùng một cách tự động, thông minh và giảm sự tích tụ clo trong nước.

Với công nghệ khử khuẩn mới tạo ra lượng clo nhiều hơn và tiết kiệm năng lượng, máy điện phân muối hồ bơi Waterco Hydrochlor giúp nguồn nước an toàn, trong sạch.

Máy điện phân Waterco Electrochlor Mineral Chlorinator có màn hình LED hiển thị thông tin chi tiết về nồng độ muối hồ bơi, nhiệt độ nước, báo lỗi sự cố bảo vệ buồng cell.

Máy điện phân Waterco Electrochlor Mineral

Máy điện phân Waterco Electrochlor Mineral

Các Model máy điện phân bể bơi Waterco

Waterco Hydrochlor MK3 ST2000 sử dụng cho bể bơi mini có thể tích lên đến 60m3.

Waterco Hydrochlor MK3 ST2500 được sử dụng cho hồ bơi gia đình kích thước trung bình đến 80m3.

Waterco Hydrochlor MK3 ST3000 sử dụng cho bể bơi thương mại, khách sạn với thể tích lên đến 100m3.

May dien phan be boi Waterco

Máy điện phân bể bơi Waterco

Công nghệ tự làm sạch tự động

Tế bào tạo clo tự làm sạch của Hydrochlor có thêm khả năng đảo ngược cực và tự động làm sạch canxi tích tụ trên các điện cực của nó.

Bảo hành sản phẩm

Sản phẩm thiết bị điện phân Waterco được bảo hành 03 năm

Mua thiết bị máy điện phân muối hồ bơi chính hãng ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Vũng Tàu

Công ty thiết bị bể bơi Nvcons không chỉ được biết đến như là một nhà thầu chuyên nghiệp thi công công nghệ và xây dựng lĩnh vực hồ bơi. Chúng tôi còn là một nhà phân phối các sản phẩm thông minh cho lĩnh vực này như máy gia nhiệt, robot tự đồng làm sạch, thiết bị khử trùng, máy bơm, bình lọc cát từ các thương hiệu uy tín hàng đầu như Astral pool, Waterco, Zodiac, Emaux...

Bạn có thể tham khảo thêm về thiết bị điện phân muối hồ bơi Emaux, một thương hiệu trên 35 năm kinh nghiệm sản xuất, phân phối các sản phẩm, dụng cụ về bể bơi.

Sơ đồ công nghệ máy điện phân hồ bơi Waterco

Sơ đồ công nghệ máy điện phân hồ bơi Waterco

 

Bài Viết Liên Quan

Máy điện phân muối Astralpool V25

Máy điện phân muối hồ bơi Astralpool V25 áp dụng các công nghệ thông minh, hiện đại tạo clo nhanh giúp quá trình khử trùng nước bể bơi luôn ở trang thái tốt nhất. Thiết bị điện phân hãng Astral được NVCONS nhập khẩu từ Tây Ban Nha với thời gian bảo hành 12 tháng.

Thiết bị máy điện phân muối Emaux

Là một thiết bị với tính năng tạo ra clo tinh khiết với mục đích khử trùng, diệt khuẩn. Máy điện phân muối Emaux với khả năng tạo ra lượng clo khác nhau phù hợp làm sạch hồ gia đình hay bể bơi kinh doanh công cộng. Những bể bơi mini bể gia đình hay villa bạn có thể lựa chọn máy điện phân SSC15-T, SSC25-T hay bộ điện phân SSC50 - T dành cho hồ có thể tích lớn.

Thiết bị điện phân muối Innowater

- Điện áp: 220VAC

- Công suất: 10 -50 g/h

- Xuất xứ: Tây Ban Nha

- Miễn phí vận chuyển tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội

Thiết bị máy điện phân hồ bơi Innowater gồm các Model SMC10, SMC15, SMC20, SMC30, SMC50 được lắp đặt phù hợp cho các hồ bơi mini đến các bể bơi thương mại lớn. Khả năng tạo clo khử trùng ấn tượng giúp nguồn nước bể bơi trong sạch, an toàn.

0903-897-818