Thiết bị máy điện phân muối Emaux

Là một thiết bị với tính năng tạo ra clo tinh khiết với mục đích khử trùng, diệt khuẩn. Máy điện phân muối Emaux với khả năng tạo ra lượng clo khác nhau phù hợp làm sạch hồ gia đình hay bể bơi kinh doanh công cộng. Những bể bơi mini bể gia đình hay villa bạn có thể lựa chọn máy điện phân SSC15-T, SSC25-T hay bộ điện phân SSC50 - T dành cho hồ có thể tích lớn.

Bộ thiết bị điện phân muối Emaux

Công nghệ khử trùng nước hồ bơi mới và hiện đại sử dụng muối thiết kế và bộ điện phân thay thế phương pháp diệt khuẩn bằng hóa chất Clo hay Chlorine được đánh giá an toàn, tiết kiệm. Thiết bị điện phân muối thương hiệu Emaux được đánh giá rất cao về khả năng tạo clo và độ bền thời gian.

Bộ thiết bị máy điện phân muối Emaux

Bộ thiết bị máy điện phân muối Emaux

Máy điện phân muối bể bơi Emaux SSC Series sử dụng các công nghệ điện tử hiện đại như chế độ cài đặt lượng clo có thể tạo ra, thời gian để thiết bị hoạt động và màn hình Led hiển thị nồng độ muối trong bể bơi.

Thông số kỹ thuật bộ điện phân muối Emaux SSC

- Model: SSC series bao gồm SSC15-E, SSC25-E, SSC50-E...với khả nặng tạo clo khác nhau phù hợp với kích thước và dung tích từng bể bơi cụ thể.

- Điện áp: 220V/50Hz

- Áp suất làm việc tối đa: 250kPa / 36psi / 2.5bar

- Khả năng sản xuất Clo: 15,25,45g/hr

- Tính năng: Tự đảo cực ngược để làm vệ sinh làm sạch thiết bị

- Điện cực làm bằng titan bền bỉ và chống lại sự ăn mòn của hóa chất

- Thương hiệu: Emaux Water Technology

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Đơn vị cung cấp: Công ty thiết bị hồ bơi Nvcons

bộ điện phân muối Emaux SSC25 phù hợp hồ bơi gia đình

Bộ điện phân muối Emaux SSC25 phù hợp hồ bơi gia đình

Đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị máy điện phân muối bể bơi

Máy điện phân muối bể bơi Emaux là một sản phẩm được đánh giá rất tốt về khả năng sản xuất Clo và độ bền theo năm tháng cùng với đó là giá cả phải chăng. Nvcons đã cung cấp và tư vấn lắp đặt cho các khách hàng là villa gia đình, resort... tại Phú Quốc, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh và nhận được phản hồi rất tốt từ Khách hàng.

Thi công lắp đặt thiết bị máy điện phân muối Emaux SSC15-T tại Thùy Vân Vũng Tàu

Thi công lắp đặt thiết bị máy điện phân muối Emaux SSC15-T tại Thùy Vân Vũng Tàu

Thi công lắp đặt máy điện phân muối bể bơi Emaux SSC50-T tại Quận 7 TPHCM

Thi công lắp đặt máy điện phân muối bể bơi Emaux SSC50-T tại Quận 7 TPHCM

Bộ thiết bị máy điện phân được lắp đặt và hướng dẫn sử dụng bởi các chuyên gia am hiểu về thiết bị và xử lý nước Nvcons. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn loại model phù hợp và giá thành phải chăng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bộ điện phâm muối Astral V25 xuất xứ Tây Ban Nha có giá thành cao hơn.

Liên hệ với Nvcons theo Tel: 0903-897-818

Bài Viết Liên Quan

Máy điện phân muối Astralpool V25

Máy điện phân muối hồ bơi Astralpool V25 áp dụng các công nghệ thông minh, hiện đại tạo clo nhanh giúp quá trình khử trùng nước bể bơi luôn ở trang thái tốt nhất. Thiết bị điện phân hãng Astral được NVCONS nhập khẩu từ Tây Ban Nha với thời gian bảo hành 12 tháng.

Máy điện phân muối hồ bơi Waterco

Máy điện phân muối bể bơi Waterco Hydrochlor MK3 ST được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, nhằm giúp tạo ra lượng clo để duy trì khả năng khử trùng nguồn nước tuyệt vời.

Thiết bị điện phân muối Innowater

- Điện áp: 220VAC

- Công suất: 10 -50 g/h

- Xuất xứ: Tây Ban Nha

- Miễn phí vận chuyển tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội

Thiết bị máy điện phân hồ bơi Innowater gồm các Model SMC10, SMC15, SMC20, SMC30, SMC50 được lắp đặt phù hợp cho các hồ bơi mini đến các bể bơi thương mại lớn. Khả năng tạo clo khử trùng ấn tượng giúp nguồn nước bể bơi trong sạch, an toàn.

0903-897-818